Ecohome Kiên Giang bàn giao căn hộ đợt 1

Thứ ba, 01/07/2014, 12:54 GMT+7

Ngày 28/6, hàng trăm khách hàng đã tham dự bóc thăm nhận nhà và chọn mua nhà ở xã hội trong dự án Ecohome của Khô đô thị Phú Cường, thuộc khu lấn biển TP Rạch Giá.

Mỗi căn nhà tại dự án Ecohome có diện tích là 69,75 m2 (4,5m x 15,5 m), gồm 1 tầng lầu, 2 phòng ngủ. Căn nhà được thiết kế hợp lý tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt giá bán căn hộ Ecohome chỉ có 679 triệu đồng/căn. Khách hàng chỉ trả trước 20%, số còn lại được trả góp cho Viettinbank trong 10 năm với lãi suất ưu đãi 5%/năm theo gói hỗ trợ 30.000 tỷ của chính phủ.

Ecohome Kiên Giang bàn giao căn hộ đợt 1
Ecohome Kiên Giang bàn giao căn hộ đợt 1. Ảnh: Huy Thịnh

Theo Giám đốc Vietinbank chi nhánh Kiên Giang, ông Võ Thanh Tùng cho biết, từ đầu năm 2013 ngân hàng đã ký cam kết tài trợ vốn bằng gói hỗ trợ 30.000 tỷ cho dự án Ecohome của Khu đô thị Phú Cường với số lượng 270 căn. Tính đến nay có 60 khách hàng đã triển khai hoàn chỉnh thủ tục và được giải ngân 18 tỷ đồng cho hơn 60 căn.Phát biểu tại buổi khai trương mở bán tập trung dự án Ecohome, Tồng giám đốc Công ty CP Đầu tư Phú Cường (Phú Cường Group), ông Huỳnh Hà Phương cho biết, sau 5 năm triển khai đến nay Khu đô thị Phú Cường đã hoàn thành 100% giai đoạn 1 và 80% kết cấu hạ tầng của giai đoạn 2 trong tổng diện tích 168 ha ở khu vực 4- 5 của khu lấn biển TP. Rạch Giá. Trong năm 2014, sẽ đấu nối xong với đại lộ Phan Thị Ràng và hình thành quảng trường trung tâm Khu đô thị Phú Cường đang xây dựng sắp hoàn thành. Chủ đầu tư sẽ điều chỉnh đa dạng các loại sản phẩm phù hợp để đón đầu các chính sách và nhu cầu ở thực theo phương châm “tổ ấm thực cho nhu cầu thực”.

“Sở dĩ Viettinbank chi nhánh Kiên Giang chọn nơi đây để tài trợ vốn là vì khách hàng của Khu đô thị Phú Cường là có nhu cầu ở thực, giá trị thực và có đủ điều kiện để trả nợ ngân hàng. Thêm vào đó, khu đô thị mới này khá đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật hiện đại như hệ thống cáp điện ngầm và hạ tầng xã hội tiện ích, do đó giá trị gia tăng sẽ tăng theo thời gian và giá trị đầu tư của dự án”, ông Tùng chia sẻ.

Dự án nhà ở xã hội Ecohome khởi công cuối năm 2013 đã hoàn thành giai đoạn 1 với 189 căn nhà ở xã hội. Tiếp nối thành công, chủ đầu tư đang tiếp tục thi công giai đoạn 2 với trên 100 căn trong dự án Ecohome và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2014.

Nguồn: Huy Thịnh - Báo Đầu tưtitle_about