Lãnh đạo Bộ Công an kiểm tra tiến độ dự án Chung cư Bộ Công an

Thứ ba, 14/10/2014, 15:36 GMT+7

Sáng 14/10, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ Trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã trực tiếp khảo sát mặt bằng và kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Chung cư Bộ Công an tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, Dự án nhà ở chung cư được thiết kế quy hoạch tại 2 khu đất tổng diện tích khoảng 2 hecta tại Q2 Tp HCM cao 20 tầng, với trên 1.300 căn hộ dành cho cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn và một phần dành cho dự án thương mại. Nguồn vốn đầu tư của dự án gồm vốn chủ đầu tư và nguồn vốn huy động.

tt20102014_6
Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Thứ trưởng đã đánh giá cao sự phối hợp giữa các đơn vị với chủ đầu tư trong công tác di dời giải phóng và bàn giao mặt bằng, hoàn thiện các thủ tục pháp lý nhằm chuẩn bị tốt nhất cho lễ khởi công chính thức.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác bộ Công an do Thứ trưởng Bùi Văn Thành dẫn đầu đã có buổi làm việc cùng Sở Xây dựng thành phố Hồ CHí Minh và các ban ngành liên quan về việc thông qua các cơ sở pháp lý của chủ đầu tư để tiến hành đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án dự kiến vào tháng 11 tới và hoàn thành trong 20 tháng.

Tin, bài: ADMIN.title_about