Tặng 400 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại Châu Thành

Thứ ba, 23/09/2014, 13:15 GMT+7

Sáng 23.9, tại Trường THCS Võ Văn Truyện (xã Thanh Điền, Châu Thành, Tây Ninh), Công ty CPĐT Phú Cường đã phối hợp cùng Tổng cục Hậu cần Bộ Công an trao tặng 400 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Đến dự lễ có Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần Bộ Công an; ông Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện. Về phía Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường, có ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Tập đoàn và ông Châu Thanh Hãn - Giám đốc dự án đã đến dự.

400 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 02 triệu đồng được trao cho 400 em học sinh nghèo của 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành. Tổng số quà trao tặng trị giá 800 triệu đồng do Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường tài trợ. Ngoài ra Trung tướng Lê Văn Minh còn trao tặng 02 căn nhà tình thương cho người nghèo xã Thanh Điền, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng.

tt15102014_3
Trung tướng Lê Văn Minh trao quà tài trợ cho các em học sinh.

 

tt15102014_4_1
Ông Nguyễn Việt Cường trao quà tài trợ cho các em học sinh.

Nhân dịp này, ông Đặng Thanh Hải - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường vì đã có thành tích đóng góp cho công tác khuyến học trên địa bàn huyện.

tt15102014_1
Ông Châu Thanh Hãn nhận bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh.

Thay mặt cho các em học sinh được nhận xe đạp, em Huỳnh Thị Kim Châu, học sinh lớp 8A2, Trường THCS Võ Văn Truyện đã xúc động, cảm ơn đến đơn vị tài trợ cùng các cấp lãnh đạo đã giúp đỡ cho các em có điều kiện đến trường trong năm học mới, hứa sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn,chăm lo học tập hơn nữa để xứng đáng truyền thống vẻ vang của một vùng quê hiếu học.

Tin, bài: ADMIN.title_about