Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường (tên tiếng Anh: Phu Cuong Investment Corporation), được thành lập theo Giấy CNĐKDN số 0308435275 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 04/05/2009.

Là một thành viên của Tập đoàn Phú Cường hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường được định hướng là đơn vị chủ lực trong việc đầu tư vào các dự án phát triển đô thị - năng lượng tái tạo tại TP.HCM và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:
icon_about Đầu tư - kinh doanh bất động sản; icon_about_02 Năng lượng tái tạo và môi trường;
icon_about_03 Xây dựng dân dụng và công trình giao thông; icon_about_04 Dịch vụ vận tải, du lịch, nhà hàng - khách sạn.

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC:

SoDoToChuc_1

 

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ:

Phát triển nguồn nhân lực là cốt lõi.

Với định hướng đầu tư vào các dự án phát triển đô thị - năng lượng tái tạo tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chúng tôi luôn chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng dự án tại các địa phương. Chúng tôi mong muốn và mang lại cho người lao động cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách bền vững nhất.

Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở.

Tại Phú Cường Investment, mọi nhân viên đến các cấp quản lý, lãnh đạo luôn có môi trường thân thiện, cởi mở. Chúng tôi luôn xem trọng việc lắng nghe các trao đổi của cấp dưới để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa các sáng kiến hướng đến sự hoàn hảo và tất nhất có thể cho mỗi nhân viên.

Phúc lợi cho từng cá nhân của công ty.

Phúc lợi được chúng tôi chia sẻ cho mọi người lao động tùy theo kết quả làm việc và hiệu quả hoạt động của công ty. Ngoài các chính sách phúc lợi theo quy định pháp luật, tại Phú Cường Investment, mọi nhân viên đều được tạo điều kiện có cơ hội chăm sóc sức khỏe, phát triển bản thân trong nghề nghiệp và vị trí công việc.

Đào tạo là nền tảng phát triển bền vững.

Chúng tôi luôn gắn việc đào tạo để phát triển chuyên môn nghề nghiệp bằng các khóa đạo tạo vào công việc thực tế. Chúng tôi khuyến khích sự phát triển tư duy độc lập, góp phần kiện toàn đội ngũ nhân sự tạo ra một tập thể có năng lực điều hành và triển khai công việc một cách trôi chảy, đúng định hướng và có hiệu quả cao.

title_about