Phú Cường đồng hành cùng chương trình "Tết vì người nghèo 2016"

Thứ bảy, 30/01/2016, 16:05 GMT+7

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình "Tết vì người nghèo 2016" do Báo Công An Nhân Dân tổ chức, Tập đoàn Phú Cường đã tặng 250 triệu đồng hỗ trợ chăm lo Tết cho bà con nghèo tại TP.HCM và Kiên Giang. Đây là sự đồng hành nhiều năm nay của Tập đoàn với chương trình nhiều ý nghĩa do Báo CAND phát động.

Trước đó, tối ngày 07/0/2016, Báo Công An Nhân Dân đã tổ chức buổi Họp mặt chương trình "Tết vì người nghèo 2016" với sự tham gia hỗ trợ của nhiều cá nhân, đơn vị. Tết Bính Thân này, Tập đoàn Phú Cường tiếp tục phối hợp cùng Báo CAND chăm lo cho bà con nghèo đón một mùa xuân mới ấm áp hơn.

16_201
Ông Châu Thanh Hãn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phú Cường trao bảng tượng trưng số tiền tài trợ cho Thiếu tướng Phạm Văn Miên - Tổng Biên tập Báo CAND

Phát biểu trong dịp này, Ông Châu Thanh Hãn cho biết: "Tập đoàn Phú Cường với phương châm "kinh doanh là phụng sự xã hội", chúng tôi xem sự sẻ chia trách nhiệm với xã hội là một trong những hoạt động làm nên thương hiệu Phú Cường song song với hoạt động sản xuất kinh doanh. Hưởng ứng chương trình Tết vì người nghèo xuân Bính Thân 2016 do Báo CAND phát động, Tập đoàn Phú Cường đã hỗ trợ bà con nghèo phường Bình An, quận 2 (TP. HCM) và phường An Hòa với tổng giá trị phần quà 250 triệu đồng. Đây là năm thứ năm liên tiếp Tập đoàn đồng hành với Báo CAND, cùng chính quyền địa phương để chia sẻ với những hộ dân nghèo khó nhân dịp Têt đến xuân về". Ông Châu Thanh Hãn cũng cho biết đã vận động một nhóm bạn là các cá nhân, tập thể tham gia vào chương trình với số tiền là 235 triệu đồng và 1000 USD.

16_202
Thiếu tướng Phạm Văn Miên - Tổng Biên tập Báo CAND - chụp hình lưu niệm cùng Ông Châu Thanh Hãn và các mạnh thường quân.

 

16_203
Ông Châu Thanh Hãn và Bà Trần Thị Hồng Nguyệt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Bình An, Quận 2, TPHCM trao 260 phần quà tết cho bà con nghèo tại địa phương sáng 28/1/2016.

 

16_204
Đại tá Trần Kim Thẩm – Phó Tổng biên tập Báo CAND cùng ông Châu Thanh Hãn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phú Cường tặng quà cho người dân nghèo phường An Hòa, TP biển Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang chiều 30/1/2016.

Phát biểu tâm tình với người dân nghèo phường An Hòa, Đại tá Trần Kim Thẩm cho biết, chương trình quà Tết cho người nghèo là chương trình được Đảng ủy, Ban biên tập Báo CAND phát động, phối hợp cùng các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, thực hiện liên tiếp và tạo sức lan tỏa trong nhiều năm qua. Trước Tết Bính Thân 2016 này, chương trình này tiếp tục nhận được quan tâm, tham gia của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn Phú Cường.

“Đây chính là tấm lòng, là tình cảm của những người làm báo CAND nói riêng, của lực lượng CAND nói chung và đặc biệt là của Tập đoàn Phú Cường dành cho bà con. Hy vọng sang năm mới, trong sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, bà con tiếp tục cố gắng để thoát nghèo, góp phần cùng địa phương kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống mức thấp hơn… ” – Đại tá Trần Kim Thẩm bày tỏ.


Người viết : admin

title_about