Tập đoàn Phú Cường tổ chức Lễ tổng kết & tri ân khách hàng năm 2014

Thứ bảy, 31/01/2015, 22:25 GMT+7

Chiều tối 31/1/2015 tại Trung tâm Phan Thị Ràng - Khu Đô thị Phú Cường, Tp. Rạch Giá tỉnh Kiên Giang, tập đoàn Phú Cường đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tri ân khách hàng năm 2014. Đây cũng là dịp kỷ niệm 05 năm từ khi Phú Cường triển khai dự án lấn biển - Khu Đô thị Phú Cường tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh Ủy Kiên Giang; Ông Nguyễn Chiến Bình - Phó tổng Thanh tra Chính Phủ; Ông Lê Văn Thi - Phó Bí thư Tỉnh Ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an, các bộ ban ngành trung ương và địa phương; các cơ quan thông tấn báo đài... Cùng toàn thể CB-CNV tập đoàn Phú Cường và hơn 2500 khách hàng tại dự án Khu Đô thị Phú Cường.

20150202_2_1
Sân khấu buổi lễ được trang hoàng ấn tượng trong ánh hoàng hôn biển Rạch Giá.

 

20150202_2_10
Toàn cảnh khu vực tổ chức tại Trung tâm Phan Thị Ràng.

Lễ tổng kết & tri ân khách hàng là hoạt động thường niên của tập đoàn Phú Cường nhằm tri ân khách hàng, đối tác đã đồng hành với Phú Cường trong suốt những năm qua. Buổi lễ năm nay cũng là dịp tổng kết đánh giá những thành công đạt được và những hạn chế, khó khăn còn vướng mắc sau 05 năm tập đoàn Phú Cường khởi công dự án Khu đô thị Phú Cường.

20150202_2_2
Buổi lễ mở đầu bằng chương trình nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn.

Báo cáo tại lễ tổng kết, Anh Huỳnh Hà Phương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú cường Kiên Giang - đơn vị chủ đầu tư dự án Khu đô thị Phú Cường - cho biết, năm 2014, Công ty đã bán được 521 căn nhà, trong đó có 380 căn được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính Phủ, doanh thu đạt 513,3 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 30 tỷ đồng. Riêng phần đầu tư cở sở hạ tầng và nhà ở dân dụng là 432 tỷ đồng.

Năm 2015, Công ty có kế hoạch xây dựng 700 căn nhà, trong đó nhà ở thương mại xã hội 420 căn, doanh thu 560 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 35 tỷ đồng. Kêu gọi đầu tư và hợp tác đầu tư khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và lấn biển…

20150202_2_11
Anh Huỳnh Hà Phương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú cường Kiên Giang.

Qua 5 năm xây dựng và phát triển, khu đô thị lấn biển Phú Cường ngày càng hoàn thiện, trở thành khu đô thị xanh giữa lòng thành phố biển Rạch Giá, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho khảng 15.000 dân cư, hiện đã có trên 3.000 dân cư sinh sống tại đây.

20150202_2_7
Phát biểu chỉ đạo chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Lê Văn Thi, Phó Bí thư Tỉnh Ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, đánh giá cao sự nỗ lực của tập đoàn Phú Cường nói chung và toàn thể CB-CNV của Công ty Phú Cường Kiên Giang nói riêng trong việc hình thành và xây dựng khi đô thị lấn biển Phú Cường. Đồng thời mong muốn tập đoàn Phú Cường sớm khắc phục khó khăn hạn chế, triển khai quyết liệt hơn nữa nhằm sớm hoàn thành dự án lấn biển, góp phần đưa Rạch Giá thành đô thị loại 2.

Nhân dịp này, tập thể Công ty Phú Cường Kiên Giang và cá nhân TGĐ Huỳnh Hà Phương đã vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen vì đã có những đóng góp to lớn vào việc phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước.

20150202_2_3
Ông Nguyễn Thanh Sơn - Uỷ viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh Ủy Kiên Giang, trao bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho Tập thể Công ty Phú Cường Kiên Giang và Tổng GĐ Huỳnh Hà Phương.

 

20150202_2_8
Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo nhà nước, là nguồn động viên to lớn để Tập đoàn Phú Cường tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm mới 2015, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Tập đoàn Phú Cường đã xúc động chia sẻ: Khu Đô thị Phú Cường là tâm huyết của một người con quê hương Kiên Giang. Ông mong muốn sẽ mang hết khả năng, trí tuệ và tài chính của mình cùng tập thể CB-CNV Tập đoàn Phú Cường sớm triển khai và hoàn thành các giai đoạn tiếp theo của Dự án Khu Đô thị Phú Cường.

20150202_2_9
"Khu Đô thị Phú Cường là tâm huyết của một người con quê hương Kiên Giang. Nếu người khác có khả năng và điệu kiện như tôi, thì họ cũng sẽ làm như vậy" Ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Tập đoàn Phú Cường - xúc động cho biết. 

Như thường lệ, buổi lễ tổng kết và tri ân khách hàng cũng là dịp để Tập đoàn ghi nhận sự phấn đấu và nổ lực của toàn thể Cán bộ, công nhân viên. Dịp này, có 24 cá nhân xuất sắc đã vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch Tập đoàn cùng phần thưởng là một chuyến du lịch nước ngoài.

20150202_2_6
Ông Nguyễn Việt Cường cùng Phu nhân trao bằng khen và phần thưởng cho 24 cá nhân xuất sắc của Tập đoàn.

 

20150202_2_4
Đây là sự ghi nhận đối với các cá nhân là lãnh đạo, phụ trách các đơn vị, phòng ban trong tập đoàn.

 

20150202_2_5_1
Dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường (TP.HCM) có 4 cá nhân vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch Tập đoàn. Từ trái qua: Anh Châu Thanh Hãn - Phó Tổng GĐ; Chị Nguyễn Thị Thu Hà - Tổng GĐ, Anh Phạm Quốc Anh - GĐ Đầu tư và Phát triển Điện Gió và Anh Phạm Văn Hải - GĐ Đầu tư - NCPT.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong không khí rộn rã của mùa xuân Ất Mùi 2015 đang đến gần. Hy vọng, với những tiền đề đạt được, Lãnh đạo và tập thể CB-CNV tập đoàn Phú Cường sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu và nỗ lực vượt bậc hơn nữa trong mọi hoạt động, đưa thương hiệu Phú Cường mãi mãi là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển gắn liền với sự phát triển của xã hội, đúng như phương châm của Chủ tịch Tập đoàn - Nguyễn Việt Cường: "Kinh doanh là phụng sự xã hội".

Bài, ảnh: ADMINtitle_about