Thông báo triển khai cấp 'sổ hồng' NƠXH

Thứ sáu, 07/08/2020, 00:00 GMT+7

Thông báo của Công ty CPĐT Phú Cường về việc "Triển khai  thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sở hữu đối với căn hộ NƠXH tại Chung cư Bộ Công an"

Kính gửi: Quý khách hàng - Chủ sở hữu căn hộ Nhà ở xã hội tại Chung cư Bộ Công an!

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường – Chủ đầu tư (CĐT) gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng – Cán bộ Chiến sỹ được duyệt mua nhà ở xã hội tại dự án Chung cư Bộ Công an!

Căn cứ hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền về việc cấp Giấy chứng nhận cho căn hộ thuộc dự án Chung cư Bộ Công an.

Vừa qua, CĐT đã thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận (GCN) giai đoạn 1 đối với các căn hộ nhà ở thương mại. Nay CĐT trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc cung cấp hồ sơ thực hiện thủ tục cấp GCN giai đoạn 2 đối với căn hộ nhà ở xã hội, cụ thể như sau:

1. THÀNH PHẦN HỒ SƠ

Quý Khách hàng cung cấp hồ sơ theo Danh mục hồ sơ – đính kèm cuối thông báo này. Quý khách hàng vui lòng click để tải về và thực hiện theo mẫu. Vui lòng click vào "Hướng dẫn cách ghi tờ khai" xem kỹ và làm theo để tránh sai sót.

2. THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG NỘP HỒ SƠ

CĐT sẽ nhận hồ sơ đề nghị cấp GCN đối với NHÀ Ở XÃ HỘI theo đợt, cụ thể như sau:

ĐỢT THỜI GIAN BAO GỒM
CẢ 03 BLOCK A, B, C
1 Từ ngày 10/08 – 30/09/2020 Từ tầng 02 đến tầng 08
2 Từ ngày 05/10 – 30/11/2020 Từ tầng 09 đến tầng 14
3 Từ ngày 02/12 – 29/01/2021 Từ tầng 15 đến tầng 18
4 Từ ngày 01/02 – 26/02/2021 Những căn hộ chưa nộp hồ sơ của các đợt trước

Giờ làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: sáng từ 8h00 - 11h30, chiều từ 13h00 - 16h30.

Trong thời gian trên, nếu Quý khách hàng chưa nộp đầy đủ các giấy tờ hồ sơ theo thông báo thì xem như Quý khách hàng đồng ý dời việc thực hiện thủ tục đề nghị cấp GCN vào đợt cuối, CĐT không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ thực hiện thủ tục đề nghị cấp GCN.

CHÚ Ý: (xin vui lòng đọc kỹ)

- Đối với Quý Khách hàng có vay Ngân hàng và ký Hợp đồng thế chấp (được công chứng tại Văn phòng công chứng) đã đăng ký thế chấp tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai tại quận 2 và chưa giải chấp thì quý khách vui lòng liên hệ và thông báo cho CĐT để được lập danh sách và nộp hồ sơ theo quy trình riêng do Văn phòng Đăng ký Đất đai Thành phố hướng dẫn.

- Vì đặc thù dự án là NƠXH do đơn vị chủ quản là Bộ Công an và được Sở Xây dựng thông qua danh sách phê duyệt người đủ điều kiện mua NƠXH, nên CĐT chỉ làm việc và nhận hồ sơ đề nghị cấp GCN của chính chủ sở hữu đứng tên trên HĐMB NƠXH. Mọi thắc mắc CĐT sẽ không giải quyết nếu không phải là chính chủ sở hữu đứng tên trên HĐMB.

- Thủ tục cấp GCN được thực hiện trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn tiến phức tạp kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay, do đó quá trình triển khai tiếp nhận và nộp hồ sơ có thể bị gián đoạn và ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, CĐT đã và đang liên tục cập nhật thông tin, xử lý theo hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền và sẽ thông báo kịp thời đến Quý khách hàng.

3. ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ

PHÒNG KINH DOANH - Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường
Địa chỉ: 05 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 3911 9933 - 3911 9955 (Số 1 – Phòng Kinh doanh)
Số máy lẻ: Ms. Thục Thảo: 120 - Ms. Mỹ Hằng: 121;

4. CHI PHÍ THỰC HIỆN THỦ TỤC CẤP GCN

Để thuận lợi cho quá trình thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận, Quý khách hàng vui lòng tạm ứng 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng).

Chi tiết các mức phí để thực hiện cấp Giấy chứng nhận dự kiến như sau:
- Lệ phí trước bạ: 0,5% tổng giá trị căn hộ tại HĐMB (có chứng từ theo quy định).
- Các chi phí khác (Phí đo đạc, cấp bản vẽ sơ đồ căn hộ - theo Hợp đồng dịch vụ với đơn vị đo đạc; lệ phí thẩm định hồ sơ, lệ phí cấp Giấy chứng nhận theo quy định của cơ quan có thẩm quyền,…).
- Phí hồ sơ dịch vụ: 3.000.000 đồng/hồ sơ (không kèm hóa đơn).

Sau khi có phiếu thu, hóa đơn, chứng từ từ các cơ quan có thẩm quyền, Chủ đầu tư sẽ thông báo chi tiết và cấn trừ quyết toán vào đợt thanh toán cuối cùng khi bàn giao bản chính Giấy chứng nhận cho Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng.


TỔNG GIÁM ĐỐC
(Đã ký)
NGUYỄN THỊ THU HÀ

_______________
HỒ SƠ ĐÍNH KÈM

Quý khách hàng vui lòng click để tải về và thực hiện theo mẫu.

 HƯỚNG DẪN CÁCH GHI TỜ KHAI 
Quý khách hàng vui lòng xem kỹ và làm theo để tránh sai sót.title_about